มาทำความรู้จักซุปแกงกะหรี่กันดีกว่า

ซุปแกงกะหรี่คือแกงกะหรี่ที่ร้านเมจิกสไปซ์เป็นผู้ริเริ่มคิดค้นขึ้นจากเมืองซัปโปโร ก่อนจะแพร่ขยายไปเมืองอื่นๆราวกับระเบิดเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้เอง


ซุปที่ผสมคลุกเคล้าเครื่องเทศกว่า 10 ชนิดมีรสสัมผัสนุ่มชุ่มคอ ใส่เนื้อสัตว์เช่นน่องไก่ หมูตุ๋น หรือ เนื้อและผักเยอะจุใจ เป็นต้นตำรับของซุปแกงกะหรี่


รสชาตินี้เกิดจากการผสมผสานอย่างล้ำเลิศของเครื่องเทศ หากได้ลิ้มลองเพียงครั้งเดียวรับรองว่าติดใจไม่รู้ลืม ถึงกับมีลูกค้าชื่นชอบและเอ่ยปากว่า "เมจิกสไปซ์ช่างพิลึก"


ทั้งเหล่านักดนตรีและนักกีฬาทั้งหลายต่างมาลิ้มลอง "เมจิสไปซ์" ลูกค้าพากันต่อคิวยาวเหยียดกันอย่างไม่ขาดสายทั้ง สาขาหลักซัปโปโร และสาขาโอซาก้า

HAVE A NICE TRIP!!

โลกแห่งความเพลิดเพลินที่ให้ความสำคัญกับอาหารที่แผ่กว้างในพื้นที่นี้ ระบบ รูปลักษณ์ การผลิต รสชาติ การเคลื่อนไหว ทั้งหมดทั้งมวลคือ แบบฉบับของที่ไม่เหมือนใครและห้วงแห่งจักรวาลที่ เมจิกสไปซี่ สร้างสรรค์ขึ้นมา
และมีการถามหาเมจิกสไปซ์ครั้งแรกบนโลกใบนี้ซึ่งได้สร้างประวัติศาสตร์ซุปแกงกะหรี่ที่กลายเป็นวัฒนธรรมการรับประทานอาหารแบบใหม่โดยมีจุดเริ่มต้นจากเมืองซัปโปโร
นอกจากเมนูหลักแล้วเรายังมีสารพัดท็อปปิ้ง ท่านสามารถเลือกจับคู่ระดับความเผ็ดกับท็อปปิ้งได้ตามใจชอบ ความสนุกไปกับการสร้างโลกแห่งความเผ็ดแบบฉบับของท่าน เป็นวิธีการลิ้มรสของร้านเมจิกสไปซ์
เราอยากให้ทุกท่านสลัดทิ้งการตัดสินแบบเก่าๆ ความคิดที่ยึดติด อัตลักษณ์ความเป็นตนเองแล้วท่องโลกความเผ็ดร้อนที่คุณไม่เคยลิ้มลองมาก่อนไปกับเรา